Sản phẩm bán chạy
1448628
Tin tức  /  Tin tức - sự kiện
Đôi nét về hãng SCOTSMAN- ITALY
03:32:00 | (04/02/2013)


Scotsman là nhà tiên phong mở đường trong việc phát triển sản phẩm máy làm đá với chất vượt trội và giá cả  phải chăng từ năm 1950. Trụ sở chính của Scotsman đặt tại Via Puccini, 22 - 20010 Pogliano Milanese- Milan – Italy. Sau hơn một nửa thế kỉ nghiên cứu phát triển, hiện nay Scotsman đã trở thành nhà sản xuất máy làm đá lớn nhất thế giới cùng với mạng lưới các nhà phân phối trên hơn 100 quốc gia. Có khoảng hơn 1 triệu sản phẩm máy làm đá của Scotsman đang được sử dụng trên toàn thế giới. Scotsman đã trở thành một thương hiệu quen thuộc đối với các nhà hàng, khách sạn, siêu thị, các cửa hàng đồ ăn nhanh và hàng loạt các loại hình kinh doanh khác.

Tính tới thời điểm hiện tại, hãng đã xây dựng một mạng lưới gồm 50 trung tâm kĩ thuật trên khắp năm châu . Hàng năm có khoảng hơn 10.000 người tham dự các buổi hội nghị thường niên của công ty tại các trung tâm kĩ thuật nói trên.

SỰ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO CỦA SCOTSMAN

Tại Scotsman, đổi mới có nghĩa là tạo ra những chiếc máy làm đá tốt hơn. Ba yếu tố cơ bản và quan trọng trong quá trình phát triển sản phẩm của Scotsman là:

Thứ nhất: sự lắng nghe.

 Với hơn một triệu máy làm đá được sủ dụng trên toàn thế giới, Scotsman nhận được rất hiều những lời khuyên và ý kiến từ phía khách hàng để sản phẩm được hoàn thiện tốt hơn.

Thứ hai: quá trình nghiên cứu, phát triển.

 Từ những thông tin thu thâp được của khách hàng trên toàn cầu, Scotsman đã thực hiện chương trình nghiên cứu thị trường để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Dữ liệu này cho phép Scotsman dự đoán và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng nhằm cung cấp sản phẩm cho khách hàng tại mọi thời điểm.

Thứ ba: sự phát triển.

Công nghệ vượt trội cho phép Scotsman phát triển các sản phẩm mới với những đặc điểm tân tiến hơn so với các sản phẩm cũ, cho phép khách hàng tiết kiệm được chi phí và sử dụng những sản phẩm tốt hơn. Và khi Scotsman tạo ra một mẫu sản phẩm mới, Scotsman gửi đến các cơ quan chứng nhận để đảm bảo sản phẩm của công ty đáp ứng được các tiêu chuẩn áp dụng trên toàn thế giới.

Với sự đổi mới và sáng tạo không ngừng,Scotsman đã dành được 33 bằng sáng chế độc quyền tại  Mĩ và 71 bằng sáng chế độc quyền trên khắp thế giới cho sản phẩm máy làm đá. Scotsman đầu tư trên 250.000 giờ mỗi năm để nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

Scotsman áp dụng quy trình quản lý chất lượng TQM đảm bảo tất cả các sản phẩm được kiểm tra một cách toàn diện trước khi đến tay khách hàng. Có thể nói, sản phẩm Scotsman thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo cho một chiếc máy làm đá.

Hân hạnh được là một trong những nhà phân phối của Scotsman tại Việt Nam, công ty Cổ phần Thiết bị Năm Sao Việt cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng và đảm bảo chất lượng đến với quý khách hàng.

 

Năm Sao Việt khẳng định thương hiệu Việt!!!!!!
 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ NĂM SAO VIỆT

      NAM SAO VIET EQUIPMENT .,JSC

 

Trụ sở chính: Số 03 - Tân Xuân - Xuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội
 

Xưởng sản xuất - Văn phòng giao dịch: Khu công nghiệp Minh Khai, Km21 - Đường 70 - Xuân Phương - Từ Liêm - Hà Nội.

 

Điện thoại: 04.37633594 - Fax: 04.37633595

 

Website: http://www.inox5saoviet.vn - http://www.5saoviet.com.vn   

 

Email: info@inox5saoviet.vn

Liên hệ - Hỗ trợ
P. Kinh Doanh
0432.262.082
P. Kỹ Thuật
0432 262 655
P. Hành Chính
0437 633 594
Bản đồ
Máy giặt công nghiệp Renzacci
Sunkyung
Williams
Máy rửa bát công nghiệp Winterhalter
Máy rửa bát công nghiệp Kromo
máy giặt công nghiệp Imesa
máy rửa bát  công nghiệp Costimo
Cung cấp sản xuất thiết bị bếp công nghiệp tại Hà Nội fagor
Bếp công nghiệp BERJAYA - MALAYSIA