Sản phẩm bán chạy
1401037
Tin tức  /  Tin tức - sự kiện
Những điều cần biết khi lựa chọn bếp công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn
09:40:00 | (09/06/2015)

Khu nhà bếp có thể được coi là linh hồn của nhà hàng. Mỗi nhà hàng có cách thiết kế, bố trí bếp công nghiệp riêng biệt tùy vào quy mô, hình dạng và đặc thù của đơn vị đó. Nhưng luôn luôn phải theo những tiêu chuẩn và quy tắc nhất định.

 

1, Inox là điều rất quan trọng nó ảnh hưởng đến độ sáng, độ bền bỉ của mặt bếp công nghiệp

Năm Sao Việt xin đưa ra một vài lời khuyên gửi tới quý khách hàng khi chọn lựa mua các sản phẩm bếp công nghiệp làm từ Inox :

Inox 430: có thể bị nhiễm từ, dễ bị hoen ố
Inox 202: có thể bị nhiễm từ, dễ bị hoen ố
Inox 201: không bị nhiễm từ (99%), bền với thời gian, lưu ý tránh tiếp xúc với axit, muối
Inox 304: không bị nhiễm từ, luôn sáng bóng, đảm bảo an toàn thực phẩm

 

 

2, Quy tắc bếp 1 chiều - quy tắc quan trọng nhất trong việc Set up hệ thống bếp công nghiệp : tránh sự chồng chéo, đảm bảo lưu thông của các khâu nấu nướng, tiết kiệm tối đa thời gian và đảm bảo vệ sinh an toàn vệ sinh thực phẩm.

 

Quy trình:

- Thực phẩm nhập từ sáng sớm sẽ được bảo quản ở các kho lạnh và giá ở khu kho

- Khi chuẩn bị nấu thực phẩm sẽ được lấy ra ở khu sơ chế

- Sau khi sơ chế thực phẩm được trữ ở các bàn lạnh để chuẩn bị nấu hoặc lưu trữ ở khu lạnh

- Với các món nguội được chế biến ở khu bếp nguội

- Thực phẩm sau khi nấu xong sẽ được trưng bày và sẵn sàng bưng ra cho khách ở khu pick–up

- Sau khi phục vụ đô dùng sẽ được đưa vào khu rửa

 

 

3, Hệ thống gas an toàn và phòng chống cháy nổ

Đây là hạng mục quan trọng, không thể thiếu trong nhà bếp. Các thiết bị Năm Sao Việt cung cấp tuân thủ nghiêm ngặt  về phòng cháy chữa cháy, có tủ điện điều khiển, còi hú báo động và ngắt tự động khi có sự cố về gas.    

    

4, Công ty CP Thiết bị Năm Sao Việt là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất và cung cấp, lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp và các sản phẩm Inox cho nhà hàng, khách sạn.

 

 

Bếp âu và bếp á dùng để chế biến các món ăn, hai loại bếp này luôn được người tiêu dùng quan tâm và lựa chọn hàng đầu. Bếp âu chủ yếu để nấu các món ăn mang phong cách Âu, dùng bếp âu thì món ăn sẽ ngon và hấp dẫn hơn. Bếp âu có loại 2, 4, 6 hay 8 đầu đốt nhiên liệu là điện và gas. Khác với bếp Âu  bếp Á với kiểu thiết theo phong cách Việt Nam và dùng để chế biến các món ăn mang phong cách Châu Á. Bếp Á chỉ có từ 1 đến 2 đầu đốt thiết kế theo dạng tròn và nhô lẻ.

 

Hệ thống làm lạnh tủ mát, tủ đông: duy trì độ lạnh từ -2 đến 4 độ để lưu trữ và bảo quản thực phẩm, giúp thực phẩm lúc nào cũng tươi trước khi được chế biến.

 

Tủ cơm 12 khay và 24 khay: toàn bộ thân vỏ lắp bằng inox có độ bền cao, tính thẩm mỹ và an toàn vệ sinh thực phẩm.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Được phục vụ khách hàng chính là niềm vui và tự hào của chúng tôi!

 

 

Liên hệ - Hỗ trợ
P. Kinh Doanh
0432.262.082
P. Kỹ Thuật
0432 262 655
P. Hành Chính
0437 633 594
Bản đồ
Máy giặt công nghiệp Renzacci
Sunkyung
Williams
Máy rửa bát công nghiệp Winterhalter
Máy rửa bát công nghiệp Kromo
máy giặt công nghiệp Imesa
máy rửa bát  công nghiệp Costimo
Cung cấp sản xuất thiết bị bếp công nghiệp tại Hà Nội fagor
Bếp công nghiệp BERJAYA - MALAYSIA