Sản phẩm bán chạy
1448634
Tin tức  /  Tin tức - sự kiện
Berjaya – Chất lượng – Đa dạng – Tin cậy
08:30:00 | (04/08/2012)


Nhà sản xuất hàng đầu

Được thành lập và phát triển từ năm 1980, Tập đoàn Berjaya Sdn. Bhd nay đã trở thành nhà sản xuất hàng đầu, chuyên cung cấp các thiết bị chất lượng cao cho ngành kinh doanh thực phẩm và thiết bị đông lạnh. Dòng sản phẩm của Berjaya phân phối ở nước ngoài, dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp cùng với trang thiết bị, cơ sở sản xuất của chúng tôi chính là những nhân tố giúp Berjaya trở thành nơi "Đến là mua" của khách hàng trong lĩnh vực các thiết bị thực phẩm thương mai và thiết bị đông lạnh chất lượng. Cho dù bạn cần thiết bị gì, Tập đoàn Berjaya Sdn. Bhd chính là địa chỉ duy nhất trong thế giới thiết bị mà bạn cần biết đến.

 

 

Khách hàng hài lòng

Tập đoàn Berjaya Sdn. Bhd cam kết đem lại sự hài lòng cho khách hàng bằng cách đảm bảo toàn bộ sản phẩm cung cấp cho khách hàng đạt chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Berjaya luôn tin tưởng vào khả năng cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh và toàn diện để đáp ứng mọi nhu cầu nhà bếp và thiết bị làm lạnh trong ngành công nghiệp dịch vụ thực phẩm. Bằng cách duy trì chất lượng phù hợp, Berjaya hiện đang mở rộng thị trường xuất khẩu tại hơn 40 quốc gia trên thế giới.

 

Chất lượng vượt trội

Trong sự nghiệp theo đuổi sự hoàn hảo, Tập đoàn Berjaya Sdn. Bhd cam kết hệ thống quản lý của mình đạt chứng nhận ISO 9001: 2000.

Hầu hết các sản phẩm điện Berjaya được công nhận đạt tiêu chuẩn IEC (Tiêu chuẩn Uỷ ban Điện tử quốc tế) và các sản phẩm khí đạt tiêu chuẩn ANSI (Viện tiêu chuẩn quốc gia Hoa Kỳ) và đươc SIRIM (Tiêu chuẩn và Viện Nghiên cứu Công nghiệp Malaysia) phê duyệt. Một số được ghi nhãn CE.

Liên hệ - Hỗ trợ
P. Kinh Doanh
0432.262.082
P. Kỹ Thuật
0432 262 655
P. Hành Chính
0437 633 594
Bản đồ
Máy giặt công nghiệp Renzacci
Sunkyung
Williams
Máy rửa bát công nghiệp Winterhalter
Máy rửa bát công nghiệp Kromo
máy giặt công nghiệp Imesa
máy rửa bát  công nghiệp Costimo
Cung cấp sản xuất thiết bị bếp công nghiệp tại Hà Nội fagor
Bếp công nghiệp BERJAYA - MALAYSIA